ปวดหัว แต่กินยาไม่ได้ ทำอย่างไรดีค๊ะ

ดิชั้นเป็นคนที่เครียดง่ายมาก เวลาเครียดเเล้วจะปวดหัว แต่ทานยาไม่ได้ คุณเเม่ท่านใดมีวิธีแก้เวลาปวดหัวไหมค๊ะ หรือควรทานอะไรแทนยาแก้ปวดถึงจะหาย

1 Trả lời

ทานยาพาราได้นะคะ แต่อย่าทานบ่อยหรือทานติดต่อกัน จิบน้ำเย็นๆจัด ค่อยๆจิบจะช่วยได้ค่ะ