ใครถูกสั่งห้ามกินทุเรียน

ดิฉันไม่ใช่คอทุเรียนเท่าไหร่ พอท้องแล้วอยากกินทุเรียน แต่ก็กินครั้งละ 2-3 เม็ดเท่านั้น เพราะกลัวกระทบลูก แต่ก็ถูกสั่งห้าม พอไปอ่านในเวป มันดีมากเลยนะ ใครถูกห้ามบ้าง ห้ามแบบเหมือนมีใครจะตายนั้นล่ะ

กินได้ค่ะ แค่ไม่ให้กินเยอะ บ้านนี้ก็ถูกห้ามค่ะ แต่ห้ามกันดีๆ เพราะในทุเรียนน้ำตาลสูง และเป็นของร้อน แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้อง เลยห้ามใจตัวเอง งดกินของอร่อย