การผ่าคลอด

ดิฉันอายุ 27ปีมีลูก2คนคะ ผ่าคลอดทั้ง2คน ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3 อยากทราบว่าจะมีความเสี่ยงอะไรบ้างไหมคะ ในการตั้งครรภ์มีความวิตก-กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

ปกติถ้าผ่าคลอดหมอจะไม่ให้เกินคนที่2-3ค่ะ ลองปรึกษาหมออีกทีนะค่ะ