ตั้งครรภ์

ดิฉันท้องได้เจ็ดเดือนแล้วค่ะ...แต่มักเจ็บหัวหน่าวข้างขวา...แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และช่วงนี้มักนอนไม่ค่อยหลับ...ยิ่งตื่นขึ้นมากลางดึก..ก้นอนไม่ค่อยหลับ...พอเช้ามาก้หายใจไม่อิ่มทุกครั้งค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเรย เเต่เริ่มมีอาการปวดหลังเพิ่มมาด้วยน่ะค่ะ