การเดินทาง กับลูกในครรถ์

ดิฉันต้องนั้งซ้อนมอเตอร์ไซค์ สามีไปทำงานทุกวัน เช้า1ชั่วโมง เย็น1 ขั่วโมง ตอนนี้ครรถ์4เดือนกว่าเเล้ว จะมีอัตรายใหมค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนต้องเดินทางไปทำงานไกลๆใหมค่ะ

ระวังเรื่องการกระเทือน กระแทกนะคะคุณแม่ นั่งมอไซค์กระแทกกว่ารถยนต์ค่ะ

นั่นแหละค่ะคือสิ่งที่กลัว

แม่บ้านนี้ยิ่งขับรถไปทำงานทุกวันๆล่ะ 40-50 โลทุกวันค่ะแค่ระมัดระวังเรื่องตกหลุมก้อพอ