25วีคแล้วจ้า ทีมมกราค่ะ

ดั้งหนูมาแล้วนะ ลุงหมอนัดแม่ตรวจน้ำตาลรอบ2ด้วยแหละ รอบแรกน้ำตาลขึ้นมา153 😭

25วีคแล้วจ้า ทีมมกราค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำตาลขึ้น แต่คุณหมอบอกพอรับได้ให้คุมอาหารดีๆ 😊

3y trước

บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจใหม่ค่ะ ครั้งแรกกลืนน้ำตาล50กรัม ครั้งหน้ากลืน100กรัมค่ะ

สู้ๆจ้า✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ