อยากทราบหรือแม่ๆบ้านไหนทราบตอบเยอะๆนะคะ

ดังรูปภาพมีสีลักษณะคล้ายของเลือดล้างหน้าเด็กที่ฝังตัวอ่อนหรือไม่คะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ)

อยากทราบหรือแม่ๆบ้านไหนทราบตอบเยอะๆนะคะ
1 Trả lời

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

เยอะมากเกินไปรีบไปหาหมอคะ