2เดือน2วันแล้วครับ

ดวงใจแม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ❤??

2เดือน2วันแล้วครับ

ตอนนี้หนู8เดือนแล้วค่ะขวัญใจของบ้าน^^

น้อง อธิ​ 7​เดือน​21 วัน​ .. หนัก10โลคับแม่

ของเรา2เดือนเต็มแล้วนะค่ะ

2เดือน2วันเหมือนกันเลยคับ

1เดือนกับอีก3สัปดาห์ ครับ

2เดือน6วัน น้องโตย่า ครับ

น้องรับตังค์ 5เดือนครับ

4เดือน19 วัน แล้วค่าาาาา

ของเราจะ2เดือนแล้วค่ะ

8เดือนในท้องค่า🥰