คิดถึงลูกมาก

ดวงใจน้อยๆของแม่ ตอนนี้หนูเป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย คิดถึงแม่กับพ่อเหมือนที่แม่กับพ่อคิดถึงหนูรึป่าว แม่ขอโทษกับสิ่งที่แม่ตัดสินใจยุติการตั้งครรภ์ในวันนั้น และขอบคุณที่หนูเข้ามาทำให้ชีวิตพ่อกับแม่เปลี่ยนไป ทุกคนรักและคิดถึงหนูมากนะ น้องฟลุ๊ค มีโอกาสกลับมาเป็นลูกแม่นะครับลูก.....

คิดถึงลูกมาก

สู้ๆนะคะ​

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้กำลังอยากมีน้องใหม่55

จจ