อยากทราบว่าถ้าเราจะเปลี่ยนจากฝากครรภ์อีกคลินิกหนึ่งไปยังอีกคลินิคหนึ่งทำได้เลยไหมค่ะ

ดรณีเราฝากครรภ์อยู่ที่คลินิคแห่งหนึ่งแต่เรามีความประสงค์จะเปลี่ยนไปฝากอีกที่นึงซึ่งก็เป็นคลินิคเหมือนกันเราสามารถทำได้เลยไหมค่ะ

ทำได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ