เงินอุดหนุนเด็ก

ดร.01 กับ ดร.02เราจะเอาจากไหนคะ หรือไปรับที่ๆเราไปยื่นเรื่อง แล้วต้องไปยื่นสมัคที่ไหน วันอาทิตเปิดมั้ยคะ ใครเคยไปแล้วมาแชร์หน่อยค่ะ

เงินอุดหนุนเด็ก

ดร.01 กับ 02 ไปขอได้ที่ๆไปยื่นเรื่อง สมัครได้ที่ สำนักงานเขต อบต เทศบาล ในท้องที่ที่เราอาศัยอยู่ ในวันและเวลาราชการ วันอาทิตย์วันเป็นวันหยุดราชการ

5y trước

ใช่คะ

อบต./เทศบาลคะ