น้อง​แตงกวา​

ดญ.ณิศ​วรา​ มณี​กัน​ เกิด​ 9​ มิถุนายน​ เวลา​ 10:00​ น้ำหนัก​ 2600​ คลอดตอน​ 37+3วิค?????

น้อง​แตงกวา​

แม่มีอาการก่อนคลอดแบบไหนคะ พรุ่งนี้ครบ37 วีค อยากแตกเร็วๆค่ะ

4y trước

น้ำใสๆใช่มูกมั้ยคะ ท้องปั้นท้องแข็งมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้น้องผู้ชาย เกิด11.49 นน3090

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️🥰

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน้ะค้ะ