แตกแล้วค้าบ?❤️???❤️❤️

ดช.ปรินทร์ สายสมร (บิ้กบอส) เกิด 10 มีนาคม 2563 วันอังคาร ปีชวด เวลา 18:01 คลอดตอน40+2วีค.. (ให้ยาเร่งคลอดแบบเม็ดสอดใส่ช่องคลอดโครตทรมารเวลาปวด)?? น้ำหนักแรกเกิด 3,004 (แม่ตกเลือดลิตรกว่าเกือบไม่รอด. จะไปหลายรอบมาก) #ฝากตัวด้วยค้าบบตอนนี้ได้9วันแล้ว. ??

แตกแล้วค้าบ?❤️???❤️❤️

เหมือนกันเลยค้ะ ใช้ยาเร่งคลอดแต่เป็นแบบให้ทางสายน้ำเกลือ ตกเลือดหลังคลอด2รอบค้ะ รอบแรก300ml. รอบสอง700-900ml.

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกสวยมากเลยค่ะแม่ อยากให้ตัวเล็กในท้องได้แบบนี้จัง เบ้าพ่อแม่ไม่เป็นใจเลย 555

คุณแม่มีอาการเจ็บท้องไหมค่ะ รึว่าหมอช่วยเร่งให้ บ้านนี้ก้อจะ40wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

5y trước

ไม่มีอาการใดๆค่ะ หมอนัดตรวจท้องทั่วไป แล้วมัน40w1day หมอเลยให้แอดมิท...คืนแรกสอดยาในช่องคลอด ปวดทรมารมากค่ะวันที่2สอดยาอีกเม้ดปวดทรมาร คลอด6โมง ตกเลือดเกือบลิตร ตอนนี้น้อง3อาทิตย์แล้วค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่าา❣️ เลี้ยงง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะครับ🥰

5y trước

ขอบคุนค้าบ😄

ยินดีด้วยนะคะแม่ ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่ ทั้งลูกจ้า

จมูกพุ่งมากลูก😍 ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งๆ แข็งแรงๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งตัวเล็กทั้งแม่นะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ