ออกแล้วค่ะ

ด.ญ.ไอริณ หวังคูกลาง น้ำนักแรกเกิด2900 มารายงานตัวแล้วค่ะ หนูคลอดคบกำหนดเลย29เมษา

ออกแล้วค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด29เมษาเหมือนกัน แต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

น่ารักน่าซังจัง แม่ขอแก้มเยอะๆแบบนี้น้ะน้องฟีฟอนต์😊

4y trước

ออกยังค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะสาวน้อย

29มาแน่เลย5555. แม่บ้าหวยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️♥️

สุขภาพแข็งแรงนะคะ

🎉 ยินดีด้วยจ้า 🎉

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่