แตกแล้ว37+1w

ด.ญ. อริศรา อุดมเพ็ญ ยังไม่มีชื่อเล่นแม่ๆช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ? (2 มิถุนา 2563)

แตกแล้ว37+1w

ยินดีด้วยค่ะ น้องณดา ก็น่ารักค่ะ น้องรดา (ชื่อเดียวกะหลานสาวค่ะ) น้องอลิส ก็ได้ค่ะ ชื่อจริง อริศรา 😊

คิดไว้ให้ลูกสาวค่ะ แต่ก็ยังเลือกไม่ได้😅 🐻แพรวา 🐻ณดา 🐻ลิษา 🐻เบลล่า 🐻เมษา

กำหนดคลอดจริงวันไหนค่ะตอนนี้37วีค2วันแล้วเหมือนกัน

คลอดเองหรือป่าวคะ37วีคเหมือนกันอยากคลอดแล้ว🤣

เราดูไม่เป้นค่ะสอนน่อยกี่วิกสัปดาดุไม่เป้นค่ะ

4y trước

1วิกคือ1อาทิตย์​ค่ะ 4วีคก็1เดือน 8วีค 2เดือน จ้า

ชื่อริษาก็น่ารักนะคะ น่ารักเหมือนน้องเลย🥰

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้37+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่ทำยังไงให้แตกคะอยากแตกบ้างแล้วค่ะ😆

น้องเกิดมิถุนา น้องจูน(ชื่อเดือนค่ะ)

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน