คลอดแล้ว??

ด.ญ.ฟาเนียร์ เกิดวันที่ 13 มีนาคม 2563 น้ำหนัก 3200 39week 1day รับหนู เอ็นดูหนูด้วยนะค่าา ???

คลอดแล้ว??

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะ น้องตัวใหญ่เเละน่ารักมากเลย 🥰🥰🥰

5y trước

ผ่าคลอดจ้า

ยินดีด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆจ๊าคุณแม่

แก้มยุ้ยเลยน่ารักเอ็นดู ดีใจด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักชังมากเรยค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณแม่นะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

39+1wแล้วยังเงียบอยู่เรยค่ะยากแตกบางจัง

5y trước

ของเค้ากำหนดผ่าจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย💗

น่าชังมากค่ะ ขอให้แข็งแรงๆระลูก

ยินดีด้วยจ้าน่าตาน่าเอ็นดูจัง