เเตกเเล้วจ้า 37 week 3day

ด.ญ.ปณิดา ถนอมทรัพย์ ชื่อเล่นน้องเเตงไทย นน.3โล7ขีด70กรัม คลอดเวลา 15:07 วันศุกร์

เเตกเเล้วจ้า 37 week 3day

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดเองมั้ย แม่มีอาการอะไรบ้างคะ ตอนนี้ 37+3 เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยขึ้นมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้34+1แล้วเมื่อคืนปวดสะโพกร้าวมาขาตื่นเช้ามาก็ปวดแรงขึ้นไปหาหมอหมอบอกว่าเจ้บเตือนค่ะ ไม่รู้จะคลอดไหม

ยินดีด้วยนะคะ นี้ 37 วีค น้ำหนัก 3770 ถ้าครบ 40 วีค คง 4000+ แน่ ๆ เลยลูก 😍😍😍

จ้ำม่ำมาก เลี้ยงง่ายๆนะเจ้าตัวเล็ก😍

คลอดเองหรอคะ มีอาการยังไงก่อนคลอด

ยินดีด้วยค่ะ พี่คลอดเองหรอจ้ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังเชียว

จ้ำม่ำเชียวจ้า ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองหรอค่ะ?

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะเเม่