แตกแล้วค่ะ หลังจากแท้งไป2ปีก่อน🎉

ด.ช พุฒิพัฒน์ ลืมตาดูโลก 25/11/65 เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ หลังจากที่แม่แท้งไปเมื่อ2ปีก่อน แต่น้องยังวนกลับมาหา สุขภาพแข็งแรงๆนะค้าบลูกชาย💖

แตกแล้วค่ะ หลังจากแท้งไป2ปีก่อน🎉

มีหลายแบบ