ออกมาสมบุรดี 2.4 กิโล ออกก่อนกำหนดเกือบ 20วันไม่ต้องอบ ตัวน้องไม่เหลือง ด.ช จิรสิน ถาดทอง

ด.ช จิรสิน ถาดทอง คลอด10 มีนาคม ปี63 เวลา 21:09 น. โรงบาลปากเกร้ด 2

ออกมาสมบุรดี 2.4 กิโล ออกก่อนกำหนดเกือบ 20วันไม่ต้องอบ ตัวน้องไม่เหลือง ด.ช จิรสิน ถาดทอง

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงดีทุกๆวันนะจ๊ะ😀😀

แข็งแรงดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงน่ารักด้วย

ยินดีด้วยจ้า น่ารัก น่าจังจริงๆ

ออกโรงพยาบาลเดียวกันเลย

น่ารักน่าชังมากเลยครับ

ดีจ้า น้องเเข็งเเรงมาก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจ้า 😻

เลี้ยงง่ายโตไวนะลูก