คลอดแล้วนะคะ ❤️?

ด.ญ จิร​ชยา​ ศรีจะทิ้ง น้องแก้วตาา น้ำหนัก 2900กรัม ? #คนแรกที่รักตั้งแต่ลืมตา ❤️

คลอดแล้วนะคะ ❤️?

น่ารัก​น่าชัง​มากค่ะ​ ชื่อเหมือนป้าเลยลูก😍😍😍

5y trước

อิอิ ขอบคุณค้าา

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆเป็นเด็กดีนะลูก😊

5y trước

ขอบคุณ​นะค้าาา❤️

ยินดีด้วยค่ะ น้องคลอดกี่สัปดาห์คะแม่

5y trước

ขอบคุนนะค้าา❤️

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก​น่าชัง​จัง​

น่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะน้องคลอดกี่สัปดาห์ค่ะ

5y trước

จ้าา ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

น่าชังมากๆเลยค่ะ น้องขาวด้วย ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากเลย

5y trước

ขอบคุณนะค้าาา💚

ยินดีด้วยนะคะ จิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​นะค้า❤️ขอบคุณ​นะค้า❤️

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังมากๆเลย