คลอดแล้วค่ะ

ด.ช. แท อิน ชุง ลูกครึ่งไทย-เกาหลี คลอด 37w5d น้ำหนัก 3,555 กรัม วันที่ 15 สิงหาคม เวลา 12:59 หมอให้ยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ และ เจาะน้ำคล่ำตอน 9 โมงเช้า เจ็บปวดที่สุด แต่ก็มีความสุขที่สุด

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง อะไรเช่นนี้