ทุเรียนเด็ก6เดือน

ญาติเอาทุเรียนให้น้องกินค่ะ น้อง6เดือน หลังจากกินแล้วดูหงุดหงิดโยเยค่ะ. น้องจะเป็นไรไหมคะ มีวิธีพูดให้ไม่มีปัญหาไหมคะ แม่ห้ามแล้วว่าเด๋วน้องจะเป็นร้อนในก็แล้วดุก็แล้วยังไม่ฟังค่ะ

1 Trả lời

ไม่ใช่แค่ร้อนในนะคะ แต่น้องจะเป็นลำไส้กลืนกันได้ค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารเด็กยังไม่แข็งแรง อันตรายมากค่ะ