ญาติที่บ้านเราเป็นโรคปลอด วัณโรค อายุ76

ญาติที่บ้านเราเป็นโรคปลอด วัณโรค อายุ76 เขาแก่แล้วชอบเดินมาเล่นกับลูกเราลูกเราพึ่ง2เดือนเอง ไม่อยากให้จับตัวลูกเราเลย เขาชอบเดินมาเล่นกับหลาน เรากลัวลูกเราติดโรค จะบอกเขาอย่างไงดีคะ เพื่อไม่ให้ ทะเลาะกัน แต่ เขาก็ใส่ ผ้าปิดจมูก นะ อันตรายไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

วัณโรค เป็นโรคติดต่อนะคะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยง น้องยังเล็กไม่มีภูมิคุ้มกันค่ะ

4y trước

เราพยายาม อุ้มลูกหนี เวลา ที่ ยายเขาเดินมาคะ เราไม่รู้ว่าจะบอกเขาอย่างไงดี ไม่ให้ ทะเลาะ กัน