ท้องแบบนี้

ญ หรือ ช ค่ะ

ท้องแบบนี้

ถามใครน้อ จะตอบได้ ขนาดเครื่องอุตร้าซาวยังมีพาดเลย

ซาวค่ะ ลักษณะท้องแล้วแต่สรีระแม่ค่ะ บอกเพศไม่ได้ค่ะ

ดูจากท้องไม่ได้ค่ะแม่ ต้องไปซาวด์อย่างเดียว

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้าแม่ ต้องไปซาวจ้า

ท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ ไปซาวด์ดูค่ะแม่

ซาวค่ะ ลักษณะท้อง หรือสะดือ บอกเพศไม่ได้

ลองซาวด์ดูคะเเม่ ดูเเบบนี้ไม่รู้หลอก

บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกันได้ชายจ้า

ถ้าน้องอยู่ฝั่งขวาอาจเป็น ผช ค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้ผู้ชายจ้า