ซื้อเสื้อผ้าตอนท้องเป็นไรมั้ยค่ะ

ซื้อเสื้อผ้าตอนท้องเปนไรมั้ยค่ะ​

เป็นค่ะแม่ เป็นสิ่งที่ดีมากๆเลยค่ะ ลูกเราจะได้ใช้เสื้อผ้าดีๆ ได้ซักก่อนใช้ และมีความพร้อมเมื่อถึงวันคลอด^_^

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนเราซื้อตอน 30วีค เรื่อยๆๆ จนคลอดแล้วยังซื้อไม่ครบเลย

ต้องเตรียมไว้นะคะแม่ ถึงเวลาคลอดจะเตรียมไม่ทัน ไหนจะต้องซักอีก

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เตรียมไว้ดีที่สุดจ้า ♥️✅

ควรซื้อแล้วซักถูกแล้วค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็น​ไรคะ​ มีเตรียมไว้ดีที่สุด

ไม่เป็นอะไรค่ะซื้อได้

ไม่เป็นไร​ค่ะ​

ไม่เป็นไรจ้าาา

ไม่เป็นไรค่ะ 😊