แนะนำหน่อยค่ะ ควรซื้อผ้าอ้อมแบบไหนดีค่ะ

ซื้อเยอะมั้ย/แม่บ้านนี้ตั้งใจจะเลี้ยงแพมเพิสค่ะ ?

1 Trả lời

ผ้าอ้อมสาลูคะ ถ้าใช้ผ้าอ้อมอย่างเดียวก็ประมาณ 3-4โหลคะซื้อเตรียมไว้ น้องยังเล็กอย่างเพิ่งใช้แพมเพิสจะดีที่สุด ควรเริ่มใช้ตอนน้อง2-3เดือนแล้ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณแม่คะ