แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดหมดงบไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

ซื้อเพจไหนกันบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หมดประมาณ 15,000 ค่ะ รวมคาร์ซีทและรถเข็น เตียงนอน พวกของใช้จะซื้อที่ห้างแถวบ้านเพราะราคาถูก ส่วนเสื้อผ้าจะซื้อที่ช้อปปี้ค่ะ