ขายที่นึ่งขวดนม มือ2 ราคา 450บาท(รวมส่ง) ราคาจริง 1250 บาท

ซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้ค่ะ เอาไว้เป็นเครื่องสำรอง (สภาพกล่องไม่ค่อยสวย เพราะตั้งทิ้งไว้ค่ะ ตัวเครื่องปกติ อุปกรณ์ครบ) ยี่ห้อเนเจอร์ เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า รุ่น 10 นาที เเพ็กเกจสินค้า: กล่องพร้อมหูหิ้ว ใช้เวลานึ่งเพียง 10 นาที สามารถนึ่งพร้อมกันได้สูงสุด 6 ขวด ระบบไอน้ำ มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียว มีระบบตัดไฟอัติโนมัติ มาพร้อม ตะแกรงวางขวดนม, ตะแกรงวางจุกนมและอุปกรณ์, ฝาครอบใส และที่คีบขวดนม

ขายที่นึ่งขวดนม มือ2 ราคา 450บาท(รวมส่ง) ราคาจริง 1250 บาท

สนใจสอบถามได้นะคะ

อบแห้งด้วยป่าวคะ

ขายยังคะ

3y trước

ยังค่ะ สนใจแอดไลน์ได้นะคะ แม่ซื้อมามี2 เครื่อง เครื่องนี้แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ