ส่งต่อเครื่องปั้มนมแบบเดี่ยว

ซื้อมาใช้ไม่ถึงเดือนเครื่องปั้มนม มีระบบกระตุ้นน้ำนม และปั้มน้ำนมหลายระดับ พร้อมกับปั้มโยกอีก1 สภาพใหม่กริบ ไม่ได้ใช้แล้ว 2ชิ้น ราคารัฐบาล 900 รวมส่งอีเอ็มเอส สนใจทักมาสอบถามได้ค่ะ Cns.pr

ส่งต่อเครื่องปั้มนมแบบเดี่ยว

😀