ลูกบ้านไหนทานสูตรนี้อยู่ ให้ฟรีคนะคะ

ซื้อมาลูกไม่กินค่ะ (แม่แกะชงให้น้องกินไปนิดเดียวคะ)

ลูกบ้านไหนทานสูตรนี้อยู่ ให้ฟรีคนะคะ
1 Trả lời

สนใจค่แม่ขอได้ไหมค่ะตอนนี้น้องทานนมตีวนี่อยู่ค่ะตอนนี้ตกงานทั่งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

4y trước

ค่ะพอดีไปต่างจังหวัดมาพึ่งได้รับค่ะขอยคุนค่ะ