ส่งต่อนมผงสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว

ซื้อมาลูกไม่กิน เปิดเมื่อวันที่ 17 สค 64 ชงให้ลูก 6 ช้อน เด็กๆบ้านไหนกินได้แม่ขอส่งต่อให้ฟรีๆค่ะ

ส่งต่อนมผงสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว

สนใจค่ะว่าจะลองเปลี่ยนนมให้ลูกกินเพราะลูกกินs26แล้วถ่ายยากค่ะ

3y trước

ขอโทดนะคะแม่ เพิ่งเห็นคอมเม้น พอดีเอาไปบริจาคสถานสงเคราะห์แล้วด้วยค่ะ ❤️❤️

ดีจังค่ะ