แพ้ท้องมั้ย

ซื้อน้ำหอมที่เคยใช้มาใช้ตอนนี้วินบ้านหมุนค่ะ นี้เค้าเรียกว่าแพ้ท้องใช้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ใช่ค่ะตอนเราแพ้ท้องนี่ได้กลิ่นน้ำหอมคือไม่ได้เลยจะอ้วกเหม็นเวียนหัวแต่ตอนนี้หายแพ้ได้กลิ่นก็ปกติค่ะ

ใช้คะ