ตรวจครรภ์ไม่พบ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีดแต่ไปตรวจที่คลินิกหรือรพ.ไม่พบทำไงดีคะแต่ประจำเดือนขาดมา2เดือนละนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ไม่พบ

เราไปตรวจ รพ เอกชนค่ะขึ้นแบบนี้เลย แต่หมอตรวจให้เราใหม่ก็จางเหมือนกันหมอบอกว่าเป็น weekly positive สัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์หรือครรภ์ยังอ่อนมากๆค่ะ