ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง 2 รอบ ขึ้น 2 ขีดทั้ง 2 รอบ แต่พอไปตรวจกับหมอ ขึ้นแค่ขีดเดียว

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง 2 รอบ รอบแรกตรวจหลังจากประจำเดือนขาดไป 7 วัน ส่วนรอบที่ 2 ตรวจห่างกัน 1 อาทิตย์ ขึ้น 2 ขีดจางๆทั้งสองรอบเลยนะคะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ คิดไว้ว่าจะไปฝากวันอาทิตย์นี้ วันนี้อยู่ดีๆมีเลือดออกแต่เช้า กว่าจะเลิกงาน กว่าจะไปหาหมอก็ช่วงเย็นแล้ว พอไปถึงที่คลินิคแถวบ้าน คุณหมอให้ตรวจครรภ์โดยใช้ที่ตรวจครรภ์แบบจุ่ม แต่ขึ้นแค่ 1 ขีด คุณหมอซาวด์ทางหน้าท้อง ก็ไม่เจออะไรเลยค่ะ คุณหมอบอกให้รออีก 2 อาทิตย์ค่อยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองอีกที ถ้ายังขึ้น 2 ขีดให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันมั้ยคะ ตอนนี้ไม่รู้จะทำตัวยังไงเลย

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเอง 2 รอบ ขึ้น 2 ขีดทั้ง 2 รอบ แต่พอไปตรวจกับหมอ ขึ้นแค่ขีดเดียว
1 Trả lời

ตรวจเลือดดูค่าhcgเลยค่ะจะได้ชัวร์