สบู่หรือครีบอาบน้ำที่คุณแม่ใช้

ซื้อครีบอาบน้ำสำหรับเด็กมาใช้ค่ะ ทางแบรนด์เคลมว่าเป็น Organic ผ่านการทดสอบมาแล้ว แต่ปรากฏว่า เราใช้แล้วเป็นผื่น และรู้สึกคันมากค่ะ วันนี้เลยเอามาดูส่วนประกอบ มีส่วนผสมของ Cocamide DEA ที่บอกว่าเป็นสารต้องห้ามระหว่างตั้งครรภ์ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะใช้มาเกือบจะสัปดาห์แล้ว กลัวว่าจะมีผลอะไรกับลูกเราหรือเปล่า พอดีเพิ่งท้องได้ 4 สัปดาห์ค่ะ แม่ๆใช้สบู่หรือครีบอาบน้ำอะไรกันอยู่บ้างคะ รบกวนแนะนำได้ไหมคะ

1 Trả lời

ใช้สบู่เด็กปกติอ่ะคะ