ขวดนมเด็กแรกเกิด

ซื้อขวดนมให้ลูกค่ะไม่รู้จะเลือกแบบไหนดีคอกว้างคอแคบต่างกันยังไงค่ะ ที่ดูไว้มีพีเจ้น attoon อเวน เนเจอร์ เพียวรีน เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อย หรือว่าจะซื้อมาทุกแบบเลยที่คอกว้างแล้วใช้จุกนมสเหมือนเต้าดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พีเจ้น สีชาค่ะ จุกแรกเกิด ss

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่