สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซีรีแล๊ค แม่ๆให้น้องทานตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กุมารแพทย์และนักโภชนาการเด็ก ไม่แนะนำให้เลี้ยงเด็กด้วยซีรีแลคค่ะ จะทำให้เด็กเสี่ยงเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวานค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ สารอาหารไม่เพียงพอ น้องติดหวานด้วย

3y trước

ขอบคุณค่ะ