?

ซีรีแล็ค กินดีรึป่าวค่ะ

ถามว่ากินดีมั้ย กินดีอยู่ค่ะแม่ แต่รสชาติจะหวานๆหน่อย อาจจะทำให้ลูกคิดหวาน แนะนำเป็นอาหารเสริมที่ทำทานเองดีกว่าค่ะ ได้เมณูหลากหลาย มีประโยชน์ปรุงรักจากแม่ ด้วยค่า

6เดือน แนะนำเป็นเมนูทำเองคะ ซีรีแรคไม่ค่อยมีสารอาหาร เสี่ยงเด็กแพ้ ทำเองดีกว่าคะ สะอาดปลอดภัย

ซีรีแลคไม่ดีเท่าอาหารปรุงใหม่ๆนะคะ ถ้ามีเวลาข้าวบดแครอท ฟักทอง ตำลึง ดีกว่าค่ะ

หลังลูกกินนมแม่6เดือนไม่เคยให้ลูกกินซีรีแลคเลยค่ะทำให้ลูกกินเองค่ะ

แม่ๆท่านอื่นบอกว่าให้เด็กกินซีรีแล็ค เหมือนผู้ใหญ่กินมาม่าค่ะ😂😂

ช่วงเเรกๆกินได้คะ. แร้วค่อยเปลี่ยนเปนข้าว

ไม่ดีค่ะ จะทำให้น้องติดหวานค่ะ

ซีริแลคไม่มีประโยนช์จ้า

ไม่มีประโยชน์คะ

มาม่าเด็ก

5y trước

แม่ก้อ งง​ น่ะค่ะว่าชีรีแล็คเปนมาม่าเด็กไม่มีประโยนช์แร่วทำไมเขาทำมาขาย