8วิคมองไม่เห็นตัวเด็ก

ซาวแล้วไม่เห็นตัวเด็กเห็นแค่ถุงแบบนี้จะมีเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ตอน8wซาวด์หน้าท้องก็ไม่เจอเหมือนกัน หมอบอกท้องลมชัวร์ให้ไปรพ.เหน็บยา แต่แม่รอให้น้องหลุดเอง แม่เองก็ไม่มีอาการว่าน้องจะหลุด 10wเปลี่ยนหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องค่ะแต่ตัวจิ๋วๆเท่า6+2 แม่ใจเย็นๆนะคะ

1y trước

แม่เจอตัวน้องจิ๋วๆค่ะขนาดเท่ากับ6+2wยังไม่เจอหัวใจน้องค่ะ แม่ก็แอบบกังวน

ถ้าเจอถุงไข่แดงก็ยังมีโอกาศเจอเด็ก แต่ถ้าไม่มีก็เสี่ยงท้องลมอยู่ค่ะ หรือไม่น้องก็กำลังพัฒนาตัวเองอยู่ รอ.าวด์ริบหน้าน่าจะบอกอะไรๆได้มากกว่านี้ค่ะ