อยากรุ้จังค่ะ

ซาวแล้วหมอบอกไม่เหน ส่วนใหญ่จะเปนหญิงหรือชายคะแม่ๆ

อยากรุ้จังค่ะ

ถ้าไม่เห็นคือน้องหนีบ หรือมีอะไรบัง เลยไม่เห็นเพศ บอกไม่ได้ค่ะว่าจะชายหรือหญิง เป็นไปได้ทั้ง เพศชาย เเละเพศหญิง แต่คิดว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ😊

ไม่เห่นคือน้องหนีบไว้ไหมคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ