แม่ท้องที่อายุครรภ์6สัปดาห์

ซาวแล้วมีหัวใจเด็กเต้นหรือยังค่ะวันนี้ไปซาวมาแล้วยังไม่มีเสียงหัวใจเต้นหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยอีก3สัปดาหมอนัดตรวจอีกทีกังวลใจจังค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไปตรวจอีกทีเดี๋ยวก็ได้ยินค่ะแม่ ^^