สอบถามแม่ๆค่ะ

ซาวเพศลูกหมอจะเริ่มซาวให้ช่วงกี่วีคคะ เราซาวตรวจดาวซินโดรมไปแล้วนึกว่าหมอจะซาวเพศลูกให้ด้วยแต่หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ มีแค่นัดมาฟังผลวันที่15จะถึงนี้ ถึงวันนัดจะได้20สัปดาห์พอดีค่ะ (เห็นเขาบอกกันมาว่า14-15สัปดาห์ก็ซาวเพศได้แล้วแต่นี่ยังไม่ได้ซาวค่ะ สงสัย😅)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

โรงบาลรัฐซาวด์เพศในตอน 20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ แต่ปกติก็อัลตราซาวด์ ทุกเดือนนะค่ะ

2mo trước

ค่ะ