ซาวเจอเด็ก เเต่ยังไม่ได้ยินเสียงเต้นหัวใจ

ซาวเจอเด็ก เเต่ยังไม่ได้ยินเสียงเต้นหัวใจ 9สัปดาห์เเลิวยังไม่ได้ยินค่ะ #ใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ใครมีวิธีเเนะนำ หรือประสบการณ์ช่วยเเยะนำทีค่ะ ท้องเรก

2y trước

บ้านนี้ได้ยินเสียงเต้นของหัวใจแล้วนะคะ ถ้าแม่อยากให้หายกังวล ลองสักอีก2สัปดาห์แล้วไปซาวคลีนิคอีกครั้งดูนะคะ