ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ เรากังวลเพราะซาวตอนอายุครรภ์ยังน้อย 15w2d เพราะหมอไม่ได้เอ่ยเพศออกมาจากปากค่ะ ให้แต่ใบซาวมาเหมือนหมอก็ไม่มั่นใจ หมอพูดแค่ว่าถ้าเป็นผญจะเรียบๆแต่ถ้าเป็นผชจะมีอะไรยื่นออกมาแค่นี้ แต่มันขึ้นว่า girl แล้ว มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ (กลัวแฟนดีใจเก้อค่ะ แฟนอยากได้ผญค่ะ)

ซาวเจอผช จะชัวกว่า ผญ

บ้านนี้ซาวตอน19วีค หมอบอกผช จ้า แต่ยังแอบมีรุ่นยุว่จะได้ผญ เพราะหมอบอกเห้นไม่ชัด