8เดือนแล้วจ้า

ซาวล์3รอบแร้วยังไม่รู้เพศเรย ทำอย่างไรดีค่ะ

8เดือนแล้วจ้า

ทำใจค่ะ อีกแป๊บเดียวเดี๋ยวก็เจอกันแล้วนะคะ

5y trước

กำลังใจ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เริ่มซาวด์ตั้งแต่17w 3-4รอบจนถึง24w ก็ยังไม่เห็นเลย น้องไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ

5y trước

อ้อค่ะ...รอลุ้นเหมือนกันเรย