6เดือนกว่าแล้ว

ซาวร์ยังไงก็ไม่เห็นเพศสักที่ 18มีนาคม63 แม่ๆๆบ้านอื่นกี่เดือนคะ

6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ไปซาวตั้ง4ครั้งคะกว่าจะยอมให้ดู😂มีคนแนะนำมาว่าถ้าไปซาวไม่ต้องพูดหรือบอกลูกให้ได้ยินนะเดี่ยวเขาไม่ยอมให้ดู รอบสุดท้ายเลยลองไปแบบไปเลยเห็นชัดแจ๋วเลยไม่รุ้ได้ผลป่าวลองดูนะคะ😉🤣🤣

บ้านนี้11มีนา63 ซาวสองรอบหมอบอกน่าจะเป็นผญ. แถมหลังจากนี้หมอก็ไม่ได้นัดซาวอีกแล้ว ไม่รู้จะเตรียมของยังไงดี 😅

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

14 มีนา 63 เพศชาย ทราบจากการตรวจโครโมโซมค่ะ ซาวด์ไม่เห็นทั้งหน้าทั้งเพศ ปิดหมดเลยค่ะ 😆

ซาวด์แล้วหมอบอก70%เป็นผู้หญิง30%ยังลุ้นๆอยู่กลัวได้ชายอีกคนเหมือนกันกำหนดคลอด9มีนา63ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ซาวครั้งแรกเห็นเพศเลย ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด23มี.ค63. 😍

บ้านนี้9เดือนละคะ รู้เพศตั้งแต่3เดือน ลูกชายไม่อายเลยค่ะอ้าให้เห็นตลอดเลยค่ะ

เจ็ดเดือนคะ ยังไม่เห็นเหมือนกัน หนีบเก่งคะ หมอปวดหัวเลย ดิ้นหนีตลอดเวลาซาว

35+1 w ค่ะ เพศชาย ส่วนใหญ่คนที่ซาวด์แล้วไม่เจอเพศจะได้ ผญ นะคะ 555 ผญ ขี้อายจ้า

5y trước

ขอให้เปนเช่นนั้นคะแม่

รอลุ้นตอนคลอดเลยก็ดีเหมือนกันนะคะ เสื้อผ้าเด็กอ่อนก็ซื้อกลางๆไว้ก่อน