บ้านนี้แฟนท้องใด้ประมาณ2เดือนแต่ใม่แน่ใจเพราะจำวันประจำเดือนหมดใม่ใด้

ซาวรอบแรกใม่เจออะไร ซาวรอบ2ก็ใม่เจออะไร ซาวรอบ3เจอท้องนอกมดลูก แต่หมอยังใม่แน่ใจเท่ารัย เครียดมากเลยตอนนี้ อยากมีลูกมากครับ

เมื่อวานไปซาวมาแล้วครับพอดีแฟนมีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยเลยไป ซาวที่คลีนิคเจอถุงแต่ยังใม่เจอน้อง ท้องประมาณ5สัปดากับอีก6วัน หมอใด้ฉีดยากันแท้งให้ด้วย