มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ซาวมาตอน9สัปดาห์5วันเห็นตัวน้องแต่หมอคลำท้องยังไม่เจอ แต่วันนี้13สัปดาห์5วัน ไปหาหมอก้อยังคลำไม่เจออ่ะไรหมอบอกว่า13สัปดาห์ก็น่าจะเจอแล้วมีคัยเป็นบ่างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ดูผลซาวด์ก็น่าจะดีกว่าดูการคลำนะคะ

ในใบซาวอันนี้ลูก9+5ใช่มั้ยคะ