น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ

ซาวน์ล่าสุดตอน 30w+3d น้อง 1553 g ถือว่าน้อยไปไหมคะ แม่กังวลมากค่ะ

หายห่วงเลยค่ะคุณแม่แบบนี้ตัวโตกว่าครรภ์ค่ะ ตามเกณฑ์แล้ว 30+จะอยู่ที่1300กว่าๆ

1y trước

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 💗

บ้านนี้ 31+4 น้องหนัก 1600 เองค่ะแม่หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะไม่ต้องห่วง 😂

บ้านนี้ตอน30week 1800ค่ะ แต่ตอนนี้33+1แล้วค่ะ..รอลุ้น😅😅

ไม่น้อยค่ะแม่ สบายใจได้