อิแม่ไม่แน่ใจ

ซาวน์ตอน20wคุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย หมอซาวน์ให้เมื่อวาน อายุครรภ์31+ เห็นแต่ไข่แต่ไม่เห็นจู๋ อิแม่ชักไม่แน่ใจ😁😁😁 มีใครซาวน์ได้ชายแต่กลับได้ลูกสาว หรือซาวน์ได้ลูกสาวแต่คลอดได้ลูกชายบ้างไหมค่ะ กำหนดคลอดธันวา พิจารนาใบซาวช่วยอิแม่หน่อยค่า

อิแม่ไม่แน่ใจ
1 Trả lời

ท้อง40สัปดาห์แล้วรู้สึกหน่วงๆท้องน้อย ใกล้คลอดยังคะ ท้องแข็งไม่ถี่ ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด

4y trước

ตอนนี้แม่32สัปดาห์ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ของแม่ครบแล้วลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ